search
TH
USD
 • USD - US Dollar
 • THB - Thai Baht
 • GBP - UK Pound
 • EUR - Euro
 • SEK - Swedish Krona
 • AUD - Australian Dollar
 • SGD - Singapore Dollar
 • MYR - Malaysian Ringgit
 • JPY - Japanese Yen
 • CNY - Chinese Yuan

ที่ดินขายใน คลองม่วง กระบี่

ขาย - ขายที่ดิน 30 ไร่พร้อมชายหาดวิวทะเลเนินเขาและสวนปาล์ม - Klong Muang, Krabi

ขายที่ดิน 30 ไร่พร้อมชายหาดวิวทะเลเนินเขาและสวนปาล์ม

THB 755,000,000 Freehold
Klong Muang, Krabi

พื้นที่ส่วนใหญ่ของชายหาดวิวทะเลเนินเขาและที่ดินสำหรับขายรวมกว่า 30 ไร่ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่สวยงามของคลองม่วงซึ่งเป็นหนึ่งในพื้นที่ชายหาดที่ได้รับการยกย่องอย่างสูงของกระบี่ บริเวณริมชายหาดมีความสวยงามจนบาร์และร้านอาหารหลายแห่งได้เปิดกิจการที่ประสบความสำเร็จที่นี่ซึ่งหนึ่งในนั้นเช่าโดยตรงบนที่ดินนี้ หันหน้าไปทางทิศตะวันตกเพื่อสัมผัสกับพระอาทิตย์ตกยามเย็นที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด ที่ดินมีรูปทรงและขนาดที่เหมาะสมสำหรับรีสอร์ทที่มีร้านอาหารริมชายหาดซึ่งสามารถสัญจรไปมาได้สะดวกผ่านถนนสายหลัก พื้นที่บนเนินเขาที่ลาดชันสามารถเป็นที่ตั้งของวิลล่าริมทะเลหลายหลังซึ่งทั้งหมดนี้มีทัศนียภาพที่ไม่ถูกบดบัง กิจกรรมสันทนาการสามารถทำได้ทั้งบนบกและในพื้นที่เช่นเทนนิสกอล์ฟสระว่ายน้ำและกิจกรรมทางทะเลเช่นเรือใบและพายเรือคายัค


 • 48,312m2
 • Ref: KR5176

ขาย - ขายที่ดินติดชายหาดคุณภาพ 10 ไร่ + - Klong Muang, Krabi

ขายที่ดินติดชายหาดคุณภาพ 10 ไร่ +

THB 264,750,000 Freehold
Klong Muang, Krabi

ขายที่ดินชายหาดที่เก่าแก่พร้อมหนึ่งในชายหาดคุณภาพดีที่สุดในกระบี่ ที่ดินเป็นของเจ้าของในกรุงเทพฯและขายในราคาที่แข่งขันได้เมื่อเทียบกับที่ดินที่อยู่ติดชายหาดและไปสู่โรงแรมระดับ 5 ดาวขนาดใหญ่เช่นดุสิตธานีและบียอนด์รีสอร์ท พื้นที่เงียบสงบและพิเศษและดึงดูดผู้คนมาที่ชายหาดที่นี่บ่อยครั้งเนื่องจากความเงียบสงบชายหาดและคุณภาพน้ำ ที่ดินเหมาะสำหรับทำรีสอร์ทหลายประเภทราคาเข้าถึงได้หลายงบประมาณ จำนวนชายหาดคุณภาพที่นี่ไม่มีค่าและเป็นโบนัสอย่างมากสำหรับเจ้าของที่มีศักยภาพ ที่ดินแบ่งออกเป็นประมาณ 5 โฉนดและที่ดิน 1 ไร่ (1 ไร่) ตั้งอยู่แยกจากส่วนหลักข้ามถนนสายหลักซึ่งสามารถใช้สำหรับเจ้าหน้าที่บ้านพักส่วนบุคคลหรือสำนักงานบริหาร ดินแดนห้ามพลาด


 • 16,957m2
 • Ref: KR5177

ขาย - ที่ดิน 9 ไร่ 1 งาน 71 วาใกล้รีสอร์ท 5 ดาวและชายหาดส่วนตัว - Klong Muang, Krabi

ที่ดิน 9 ไร่ 1 งาน 71 วาใกล้รีสอร์ท 5 ดาวและชายหาดส่วนตัว

THB 150,900,000 Freehold
Klong Muang, Krabi

9 ไร่ 1 งาน 71 วา (15,084 ตร.ม. ) โฉนดที่ดินสำหรับขายตั้งอยู่ใกล้กับโรงแรมระดับ 5 ดาวและอยู่ในพื้นที่ที่เกิดขึ้นใหม่ทางด้านไกลของคลองม่วงและมุ่งหน้าไปยังหาดทับแขกบ้านของริทซ์ คาร์ลตันภูเลย์เบย์. ที่ดินสำหรับขายโดยคนท้องถิ่นซึ่งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้ปรับปรุงที่ดินเป็นโฉนดที่ดินเต็มรูปแบบ เหมาะสำหรับทำรีสอร์ท แต่ยังสามารถใช้เป็นที่อยู่อาศัยส่วนตัว ทางเข้าด้านหน้าและด้านหลังของที่ดินซึ่งทำให้เป็นที่สนใจของลูกค้าทางเข้าด้านหน้าและทางเข้าการค้าทางด้านหลังที่กว้างซึ่งสามารถสร้างอาคารสาธารณูปโภคและอาคารที่พักได้ ชายหาดนั้นเป็นชายหาดที่บริสุทธิ์และบริสุทธิ์โดยมีการพักผ่อนตามธรรมชาติที่ด้านหลังก่อนที่จะมุ่งหน้าข้ามถนนไปยังแผ่นดิน สาธารณูปโภคทั้งหมดในมือและอินเทอร์เน็ตไฟเบอร์ เป็นที่ดินที่หายากมากและเหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการสร้างรีสอร์ทสไตล์บูติกขนาดเล็กถึงขนาดกลาง


 • 15,084m2
 • Ref: KR5179

ขาย - ขายที่ดินวิวทะเลขนาด 7 ไร่ในคลองม่วง - Klong Muang, Krabi

ขายที่ดินวิวทะเลขนาด 7 ไร่ในคลองม่วง

THB 47,345,000 Freehold
Klong Muang, Krabi

ขายที่ดินวิวทะเลคุณภาพบนเนินเขาคลองม่วงมองเห็นชายหาดและเกาะต่างๆ บริเวณนี้ได้รับความนิยมเนื่องจากมีทัศนียภาพที่สวยงามและหาดทรายสีทองของคลองม่วง เนินเขาเป็นสถานที่เงียบสงบและงดงามมากสำหรับบ้านหรือแม้แต่รีสอร์ท มีคาเฟ่ร้านอาหารยอดนิยมบนยอดเขาตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียง ขายที่ดินนี้มีเนื้อที่ทั้งหมด 6 ไร่ 3 งาน 85 ตารางวา (11,140 ตร.ม.) แต่ผู้ขายสามารถขายที่ดินทั้งหมดหรือแบ่งพื้นที่ขั้นต่ำ 2 ไร่ ที่ดินทั้งหมดราคาไร่ละ 6.8 ล้านบาท ที่ดินอยู่บนถนนสาธารณะที่มีผิวดินพร้อมระบบไฟฟ้า 3 เฟส ห่างจากที่ดิน 100 เมตร


 • 11,140m2
 • Ref: KR5239

ขาย - ที่ดินวิวทะเล 6 ไร่ 2 งานในราคาที่ดีที่สุด - Klong Muang, Krabi

ที่ดินวิวทะเล 6 ไร่ 2 งานในราคาที่ดีที่สุด

THB 42,000,000 Freehold
Klong Muang, Krabi

ตั้งอยู่บนเนินเขาที่เงียบสงบบนคาบสมุทรคลองม่วงซึ่งเป็นที่ตั้งของรอยัลเรสซิเดนซ์ด้วยที่ดินสำหรับขายกว่า 6 ไร่ 2 งานนี้เป็นหนึ่งในจุดที่สูงที่สุดในพื้นที่เพื่อชมวิวที่เหนือกว่าของอ่าวคลองม่วง ชายหาดและทะเลอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์หรือจักรยานเพียง 5 นาทีและใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาที สนามบินกระบี่อยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ประมาณ 40 นาที ชายหาดในบริเวณนี้เป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดในกระบี่และที่ดินเหมาะสำหรับการพัฒนาเอกชนหรือรีสอร์ทในทุกระดับงบประมาณโดยพิจารณาจากราคาขอที่ดินที่ต่ำสำหรับที่ดินผืนนี้ คุณสมบัติอื่น ๆ ติดขอบที่ดินซึ่งหมายความว่ามีสาธารณูปโภคครบครัน ทางเข้าออกจากด้านล่างของที่ดิน ที่ดินผืนนี้พิเศษมากบนโฉนดที่ดินพร้อมโอน


 • 10,400m2
 • Price Reduced
  THB 53,000,000

  Ref: KR5197

1
2
3

Krabi property for sale and rent -

About Krabi

With world renowned beach and island areas, Krabi lies on the Andaman coast just 2 hours drive from Phuket. Since 2006, Krabi is also served by its own international airport with many connecting flights to Bangkok. Ao Nang, Klong Muang, Railay Beach, Koh Phi Phi and Koh Lanta are the most popular areas of Krabi due to beautiful scenery, beaches and tourism infrastructure. Property in Krabi is available at all levels, from town houses to luxury pool villas with mountain or ocean views. Over recent years investors have been consistently looking to Krabi for their projects and the amount of property being built to higher standards has been on the increase over this time. This looks set to continue and recent government investment into the area is making Krabi an even more attractive option.